Chọn sữa cho con

Các mom ơi cho e hỏi bé nhà e đk 10tháng e nên dùng sữa gì cho bé ạ lần đầu nên e hk biết loại nào tốt ạ#LO_LẮNG #xinkinhnghiem

4 Các câu trả lời

Nan hoặc Meiji nha mom Mom yêu thương cho bé xin chái tym vào ảnh nhoa ❤ đa tạ mom nhiều lắm 🥰 https://community.theasianparent.com/booth/1216783?d=android&ct=b&share=true

Mom cho bé dùng sữa Nan nhé. Sữa Nan có vị giống sữa mẹ, bé uống tốt cho hệ tiêu hoá, tăng cường hệ miễn dịch, đi phân mềm và tăng cân đều ạ.

4y trước

Vài ngày sẽ ổn thôi ak. Tập ty bình lúc đói thì bé sẽ chịu bú nha mom

m nên tham khảo sữa Nan nhé. Đây là dòng sữa rất tốt cho hệ tiêu hóa, nhạt, dễ uống, tăng cường sức đề kháng, con tăng cân đều m nhé

4y trước

E thử r mà bé hk chịu ti ạ

chuc m sức khỏe