Chào các mẹ . Cho em hỏi bé nhà em được 2 tháng 11 ngày mà bé ngủ hay bị gật mình , ngủ không sâu giấc . Các mẹ có kinh nghiệm gì khắc phục không ạ

Các mẹ có kinh nghiệm gì khắc phục không ăn

6 Các câu trả lời

Để con dao ngay đầu giường bé đỡ giật mình nè. Hồi mới sinh bé nhà mình cũng hay giật mình mà để dao thấy đỡ hẳn

5y trước

Ko đc mom ơi . M để rồi mà vẫn ko đc à

Cho bé uống vitamin d3 ý mom . Với canxi và phơi nắng bé thường ngày nhé mon

5y trước

Mom biết loại nào tốt ko

Bé nhà mình lúc nhỏ cũng vậy lớn rồi tự hết à ko Sao đâu

5y trước

Vâng . Nhưng nhìn con vậy thương lắm mom ạ

Bạn tham khảo thử nha: http://bit.ly/2xkTn5D

Quấn bé cho bé đỡ giật mình

5y trước

Buổi đêm thì m cho mặc nhộng chũn còn ban ngày ko muốn mặc vì sợ nóng mom ad

.