e hiện đag bầu 30 tuần rồi mà muốn cắt tóc ngắn k biết có nên hay không ạ??

Các mẹ bầu cho e hỏi với hiện tại e đang 30 tuần rồi nhưng thời tiết chỗ e ở khá nóng e muốn cắt tóc ngắn thì có nên cắt hay k ạ

20 Các câu trả lời

Giờ cắt ngắn thì dc. Gần sinh k nên cắt ngắn quá. Theo kinh nghiệm bạn mình share thì cắt ngắn quá tới lúc sinh k cột dc. Tóc cứ chọt vào gáy, khó chịu hơn. Tóc quấn lên được vẫn dễ chịu hơn bị chọt vào gáy

Cắt cho khỏe mom ơi.. mk cũng tiếc lắm.. nhưng cũng phải làm thôi.. mỗi lần gội đầu cấn bụng khó chịu lắm

Mom cắt sao mà buộc búi lên dc ấy. Vừa ko bị đâm vào cổ ngứa ngáy, vừa giữ tóc sạch lâu hơn

Cắt đc á mom chứ sinh xong rụng tóc nữa nên cắt tóc ngắn cho đỡ rụng nè mà mát nữa 😊

Bt mom cứ cắt đi. Mình gần đẻ đi cắt đây. Tóc dài không cắt chắc mình hâm sớm

Cắt tóc đâu có ảnh hưởng gì Đâu M với lại trc lúc sinh cũng nên cắt tóc nè

Cắt đi mom, cho thoải mái, lúc sinh và chăm con cũng đỡ vướn víu

nên cắt m ạ, vài bữa có nằm ổ cho đỡ ngứa ngáy

Dc mà mình đi cắt quài miễn ko uốn nhuộm j là dc r

Cắt còn cột dc á sẻ gọn hơn mom ơi