Tìm mua cà na ở tphcm

Các mẹ ơi em bầu 14w mà thèm cà na quá, cho em hỏi ăn được không ạ? Và có mẹ nào biết ở tphcm bán cà na dập muối ớt hoặc cà na tươi ko chỉ em với ạ. Em cảm ơn

5 Các câu trả lời

ko đc ăn muối ớt nha mom, ko tốt cho bé đâu. Cà na tươi thì ok

4y trước

dạ, cảm ơn mom

tui ko biết ở trong đó, nhưng ăn ít muối ớt thôi mẹ nhé

4y trước

dạ, e cũng cố gắng hạn chế lắm ạ. nhưng ko dứt hẳn được, vì miền trung ăn mặn cay cũng quen rồi :(

E k ở đó k giúp dc m r, m hạn chế ăn mặn vs cay nha

4y trước

dạ, e cảm ơn chị. Em cũng kiêng mặn và cay nhiều hơn xưa rồi. nhưng thèm cà na quá ạ :(

hạn chế ăn muối ớt nha mom, ko tốt đâu

4y trước

cảm ơn mom nha :)

3y