bánh mì

Các cj có kinh nghiệm oy cho e xin ý kiến với ạ e bầu giờ đag ở tháng thứ 5 mà ăn uống lại thất thường thì e bé con bị ảnh hưởng j k ạ e đọc thấy dị tật oy các kiểu e cũng lo lắm

7 Các câu trả lời

Mua elevit với sữa tươi k đường hay bầu dậm vô , cho con có chất phát triển . mẹ k lên kí cũng đc nhưng mỗi lần đi khám siêu âm con pải lên đều mới tốt

Vay mom bổ sung thêm ngũ cốc đi ak vi ngũ cốc co rat nhiu hạt dinh dưỡng rat tot cho thai nhi nhé đặc biệt thom ngon dễ uong lm mom kb zalo e de tv ro hon ak 0901840897

Cái nay mom phải đi khám mới biết được nha

Bé sẽ k đủ dưỡng chất để pt đâu

Mom bổ sung sữa hay ngũ cốc nha

Cố gắng ăn uống vào bạn ơi.

Mom mua elevit mà bổ sung.