?

Các mom oi có bầu bao lâu thì uống sữa bầu ạ

22 Các câu trả lời

tùy từng loại sữa mom ơi có nhiều loại uống trước khi mang bầu , có loại uống khi có bầu khi pít có bầu

Từ lúc có là uống dc rồi. mình 1,2 tháng đầu uống bt, qua 2 tháng bắt đầu ói và ớn sữa bầu luôn

K ăn dc thì nên uống sữa bầu..Còn lại nên uống vitamin tổng hợp cho đủ chất mom nhé

tầm 20w uống là oke nha mom. như mình chỉ uống sữa tươi k đường thi thoảng kèm thêm sữa bầu thôi

Theo mình đọc 1 bài viết thì uống tốt nhất bắt đầu từ tuần 20 nha mon! 😋

bầu là uống luôn nè.. nếu khó uống quá thì thay bằng sữa tươi nha mom..

20w hẵng bắt đầu uống sữa bầu nha m

Uống luôn khi biết có bầu cũng đc mom nhé

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

có bầu là uống luôn đk r mom