ăn không tiêu

Các mom ơi e đang bầu 6w mà dạo này ăn uống cứ có cảm giác không tiêu lúc nào cũng cảm thấy ăn cái gì vô nó đều nghẹn lại ở cổ họng á. Ăn chẳng ngon lành gì hết có mom nào bị giống e ko

3 Các câu trả lời

Do dịch vị có vd rồi. Ăn mát nhẹ dễ tiêu thôi mom. Mà 6w thì kiêng rau ngót với đu đủ nhé. Hết 3 tháng đầu mới nên ăn laii

5y trước

Dạ vâng. Dạo này khổ lắm lun. Ăn cái gì cũng vậy ăn đc mấy muỗng là no ngang ko thể ăn thêm gì đc. Ko biết có chất gì nuôi e bé ko nữa

https://bit.ly/3985tMV Bài này giống trường hợp của mẹ nè ^^

Ib m tv nhé