nghén

Các mom ơi cho e hỏi vs.e bầu tới nay là dk 10 tuần rồi.mà nghén quá k ăn dk j cả.bữa đi khám bsi nói là nên bổ sung thêm sắt.mà h e cứ uống vô là ói ra hết.cứ như vậy thj liệu bé có bị ảnh hưởng k m.n.e lo quá.có mom nào giống như e k

5 Các câu trả lời

Em cứ ăn ít ít rồi uống thuốc sắt đều đặn....vì nghén này tùy theo cơ địa mỗi người mà hành nghén khác nhau...e cũng đừng quá lo lắng...hãy thoải mái, tâm trạng sẽ tốt hơn và ăn uống sẽ dễ hấp thu...qua tam cá nguyệt đầu, em sẽ ổn định & khỏe hơn rất nhiều....chúc e sức khỏe !

5y trước

Dạ.e cám ơn ak

Bầu giai đoạn đầu ai cũng nghén như vậy hết bạn . Có người nặng người nhẹ . Qua giai đoạn này sẽ đỡ hơn . Bạn lên mạng nghiên cứu các món ăn giảm nghén nha

5y trước

Cám ơn mom nha

Vợ a có thai cũng nghén gần 4 tháng ốm xanh xao, mà e ăn đc cứ ăn, đừng để đói, chia nhỏ ra ăn đừng ăn nhiều, ăn nhẹ từng ít dần sẽ quen!

5y trước

E cám ơn a ak.để e thử xem sao

Uống viên tổng hợp đỡ nghén hơn bạn ạ. Mới đầu uống sắt mình cũng k ăn đc gì cả

5y trước

Cám ơn mom nhé

B dùng thử ngũ cốc đi ạ. Rất tốt cho thai kỳ ạ