sẩn ngứa thai kỳ

Các mẹ cứu e với ?? e bầu 32w e bị sẩn ngứa thai kì đi khám các chỗ , tắm lá có , bôi có , uống thuốc có mà k hết ngứa , e bị nổi vả người , từ tai xuống chân , đang ngủ ngứa qá phải tỉnh , gãi cả con trong bụng cũng dạy ?? có mẹ nào trải qa rồi có kinh nghiệm chữa cứu e với ???

6 Các câu trả lời

Khi có bầu m mua dầu dừa về xoa rồi chứ bớt ngứa, bớt rạn da, ngày xoa nhiều lần vẫn được

Mình uống loại này nè . An toàn cho bầu uống 1v là thấy hết luôn . Bạn tham khảo nhà thuốc hay bsi đi

5y trước

Bạn uống loại y này hả ? Nếu vậy mình hết cách :(

Mom ghé xem ảnh bé Trà My con mình với nhá

giờ chắc mom khỏi rồi nhỉ

Đi khám.mom

2y trc