Tủi thân vì chồng lúc nào cũng cầm đt bấm, và chỉ biết đến bạn bè. Bầu 25w chưa bh đc chia sẻ

Cảm thấy cảm xúc tuột dốc không phanh

Tủi thân vì chồng lúc nào cũng cầm đt bấm, và chỉ biết đến bạn bè. Bầu 25w chưa bh đc chia sẻ
15 Các câu trả lời

mom nói chuyện chia sẻ với Ck cho Ck biết Ck hiểu đi mom, bầu bì mệt mỏi lắm còn nói rồi mà k thay đổi thì mom kệ đi, mom cứ sống vì bản thân vì con trong bụng nha

đời nó vậy đó m.vợ mình đau ko.lo nhưng ảe trầy tay cũng biết.loại chồng vậy ko nên giữ m à.sau này mình lại phải chăm 2 đứa con nữa.mệt lắm

Nên nói thẳng vs ck chứ mom. Giữ trong lòng làm j rồi buồn tủi thân. Hoặc mom kêu ck mỗi ngày phải nc vs con bao nhiêu lâu đó chứ, nói dần cho quen

đẻ xong còn tụt dữ nữa mom.. lấy nhầm ck nó v á.. cố lên mom ơi, cố gắng vì con nha, tìm niềm vui cho bản thân mỗi ngày..❤

dẹp th ck qua 1 bên đi mom tự tìm niềm vui cho mình thôi ck có cũng dc, ko có cũng dc, âu cũng chỉ là 1 cái áo thôi

mom trò chuyện với ck đi mom. có nhiều ông ck vô tư, vô tâm ko lo, biết đâu mình nói, ổng để tâm 1 chút

bầu bì nghĩ hay tiêu cực khi nào rảnh vk ck nói chuyện thẳng với nhau chúc m thai kì khỏe mạnh

Bầu bì đã buồn tủi như vậy r mom thử nói chuyện với ck xem sao chứ như vậy khổ thân mom quá

lựa thời điểm thích hợp tâm sự thẳng vs ck đi m, hy vọng nói ra ck m sẽ hiểu và thay đổi

thây kệ m, nghĩ đến cho ảnh hưởng cảm xúc, tụt mood....m sống vì bé đc r