Bầu mụn mọc quanh miệng vs cằm

Có mom nào bầu mọc mụn quanh miệng vs cằm k ạ

14 Các câu trả lời

1 phần do cơ địa da dễ lên mụn. 1 phần là do mình mang bầu, nội tiết tố thay đổi nữa ạ. mom xem lại khẩu phần ăn có nhiều dầu mỡ, mặn - cay nhiều ko hỉ. đôi khi hệ tiêu hoá đang lv hơi quá tải đó mom

mom đừng ăn đồ cay, nóng uống nhiều nước vào, rửa mặt bằng nước chè xanh, đừng ra nắng và mua thuần mộc bôi nha mom

Mom cố gắng uống nhiều nước và ăn uống mát ít ăn vặt hoặc đồ cay có tính nóng nha mom

Nội tiết tố thay đổi nên nổi mụn á mom, mình hồi nổi đầy mặt luôn á chứ😅

do nội tiết tố thay đổi nên z đó m. hạn chế ăn đồ cay, nóng nè m.

do nội tiết tố bị thay đổi nè m.m nên hạn chế ăn cay nóng m nha

hạn chế cay nóng dầu mỡ mom mik k bị mụn mà mik bị rạn tùm lum

mom uống nước nhiều vào, ăn đồ mát, tránh đồ cay nóng nha

Mình thì nổi sau lưng. Tuỳ từng ng mom ạ

em mọc đầy mặt luôn mom..🤣🤣