hôm nay minh đc 40tuan1 ngày,mà chỉ ra dịch hồng k đau bụng e bé thì 3,9kg, có nên để đẻ thường k ạ

Có ai như mjh k

15 Các câu trả lời

còn phụ thuộc vào xương chậu của mẹ ra sao sức khỏe thế nào đầu bé như thế nào ms đẻ thường đc k chứ p con to đã có dấu hiệu sinh sao p k sin kích sinh luôn đi mà cứ chờ đợi p cũng lên hỏi bác sĩ xem vs tình hình của mình có đẻ đc thường k hay phải mổ

Nên đẻ thường m nhé. Còn trường hợp k đẻ được hay do 1 số nguyên nhân # như thai k thuận, 1 số bệnh lý thì m nên theo sự sắp xếp của bác sĩ

Tuỳ vào xương chậu của mẹ á m. Bác sĩ khám sẽ báo đẻ thường được hay không nè. Bụng tụt rồi thì đẻ thường dễ hơn bụng cao á.

mk nghĩ ms ra dịch hồng mà chưa vỡ ối thì ks đâu mom vẫn để đẻ thường đc ấy ,tối đa đến 41w mà cạn ối thì ms buộc phải mổ

Bạn vê vú tầm nửa ngày sẽ đau bụng liền ý b , mình đứa đầu đủ tháng đủ ngày chưa chịu ra bs bắt vê vú để chuyển dạ nè

Mở đủ phân mới đẻ thường đc mom ơi chứ biết đâu mà nên hay k ạ. Có mom mở 8 phân rồi còn mổ

e cảm ơn các mom nhiều, e mổ xong đc 6 ngày r, do đầu e bé còn nằm cao nên bsi chỉ định mổ

theo chỉ định của bác sĩ mom nhé chúc mom mẹ tròn con vuông

Ra dịch hồng hoặc nâu thì mom nên đi bs khám liền nha

nÊn đến BV bé ở lâu sẽ ảnh hưởng phân xu