Mang thai tuần 32

Có mom nào mang thai tuần 32 như e mà bị đau 2 bên đùi rồi xuống 2 bên mông không??? Thêm nữa thốn dưới ba đì đi lại khó khăn. Đã vậy ban đêm còn thốn dữ dội k xoay trở được. Nhúc nhít xoay đổi bên là 1 điều vô cùg khó khăn. E lo quá ạ lại thêm mất ngủ????

2 Các câu trả lời

Bạn đọc về triệu chứng tuần 32 hay vào giai đoạn tam cá nguyệt thứ 3 cơ thể thay đổi thế nào xem có giống không nha

Em đang bị nè, uống thêm canxi m ạ chứ nó cũng chỉ bớt đau thôi. Em đau hai bên háng với mông không nhúc nhích đc luôn.