cho e hỏi với ạ

Có mom nào dùng loại sắt này chưa ạ.cho e xin ý kiến với ạ.

cho e hỏi với ạ
14 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

Canxi mình dùng rất tốt,minh uong tu tuan thu 10.nhưng qa tuần 15 mình uong 2 viên.sắt safoly thì mình mới đổi và uong dc mấy viên nên k bk

5y trước

Con bị vôi hóa là sao mom

Dùng tốt lắm, khi thai nhi bước qua tháng thứ 5 mom đổi qua dùng loại avisure mama bổ sung thêm chất dinh dưỡng cho thai nhi

con tham gia thi ảnh, các m like ủng hộ con nhé ạ. iu iu https://community.theasianparent.com/booth/1121502?d=android&ct=b&share=true

Canxi hical y trên hình.hộp màu xanh ak.khi đầu cũng lo.mk uong roi k bị đau lưng hay j hết.jo đang uong hop thứ 2

Mk dùng sắt này r, dùng thấy ok bạn à

m uông theo đơn bsi kê nha

thấy nhìu mom sài lắm

Cái này tốt nha mom

mình ko dùng