buồn quá à

có mẹ bầu nào xét nghiệm NIPT dương tính mà đi chọc ối không ạ.mình đang trong tình trang vậy không biết nên bỏ hay đi chọc ối nữa.

11 Các câu trả lời

Trc mẹ mk làm mọi xn đều cho kq down cao. Đẻ em mình nó chả làm sao hết. Khôn nhất nhà. À có chọc ối thì kq ksao

4y trước

cho e hỏi với ạ , mình bầu 12tuan độ mờ da gáy 6mm mình hoang mang quá có mon nào gặp tình trạng vậy chưa ạ

Chọc ối k sao đâu mom ạ, mình từng làm rồi, có gì ib mình tv cho nhé

Cho mình hỏi kết quả chọc ối của bạn sao rồi? Có ổn không bạn?

2y trước chúc mom sức khỏe

chúc mom nhiều sức khỏe

h thì ổn cả r mom nhỉ

Nipt chính xác 99% rồi mom 😢

nên đi chọc ối m ạ

nên chọc mom ạ

chúc mom sk