chăm sóc vợ

Cách chăm sóc khi vợ mang bầu

16 Các câu trả lời

để vợ nghỉ ngơi nhiều, xoa bóp chân cho vợ trước khi ngủ, cho vợ ăn uống đủ chất, ăn chia làm nhiều bữa nhỏ k ăn quá no, tránh các kiểu kêu bầu phải ăn cho 2 người mà ép ăn quá nhiều, uống sữa tươi k đường mỗi ngày 1 lít (có thể k cần uống sữa bầu), ăn nhiều trái cây, uống nhiều nước, k ăn quá ngọt, quá chua, quá cay, quá mặn,.. cho vợ tắm nước ấm, bảo vợ đi lại nhẹ nhàng k với cao, ngồi xổm, leo cầu thang,.. vợ đứng lên ngồi xuống rất khó khăn nên phải đỡ.. vợ k ăn đừng ép, vợ thèm gì thấy tốt thì cứ mua cho vợ hoặc đưa vợ đi ăn, phụ giúp vợ việc nhà,... đại loại v ạ.. nếu anh làm được nhiều hơn nữa cho vợ thì quá tốt luôn..

K để v làm việc nặng, đi lại nhiều, cần ngĩ ngơi thư giãn, Mình đang tham gia cuộc thi. Nếu không phiền mom cho e xin 1 like nha. Cám ơn mom. https://community.theasianparent.com/booth/908697?d=android&ct=b&share=true

mẹ bầu mệt nhọc lắm bạn . bạn kb zalo c này chăm sóc mẹ bầu mẹ bỉm có mấy cái chia sẻ bổ ích lắm nà . 0989688394

Vk met , đau thì xoa bóp, tối co thể ngâm chân nuoc muôi de thu gian ngủ cho dễ ( nuoc nóng vua ) a

Tot nhat la chia lam nhiu bưa. Uong ngu côc. Sưa tuoi ko dg. Nuoc mía. Trubg ga.....

Tìm hiu các mon ăn duoc, ko ăn dk trong 3 tháng đầu, giữa va cuôi thai kỳ

Thật có tâm. Hỏi cô ấy muốn gì rồi chiều vợ thôi.

Vk thik ăn j cho vk ăn nhug phải xem mon day tốt ko

chiều theo sở thích của mẹ bầu.hj