cho e hỏi bị bóc tách 20% như vậy cần khắc phục và phải làm ntn ạk

8 Các câu trả lời

hồi mình mới 5 tuần thai bị bóc tách 50%. rất lo lắng, bs khuyên ko nên quá lo, chỉ cần ăn uống đầy đủ và kiêng đu đủ dù là chín, mực và những j ko nên ăn trong suốt thai kỳ, uống thuốc dưỡng thai, ko đi lại nhiều, cũng ko làm j nặng, nếu có dk thì nằm dưỡng thai ko làm j hết, nằm gác chân lên tường, kê mông cao. mình làm theo bs dặn và uống thuốc dưỡng nên trong vòng 1 tháng rưỡi là thai mình đã bám bt trở lại. chúc mom mọi điều may mắn

hồi mình nằm miết trên giường vậy á.uống và đặt thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ, tái khám theo lịch yêu cầu. chỉ đi lại khi đi vệ sinh. mình bị đỡ rùi lại bị lại lần nữa. đến tầm 4 đến 5 tháng mới bớt dần

lúc thai mình 5 tuần cũng bị bốc tách 30%. bs kê thuốc dưỡng và thuốc bổ uống. nằm nghỉ ngơi nhìu tránh đi xe vận động sinh hoạt nhìu cũng như lm nặng.

Theo chỉ dẫn bsi mom ơi, nên tránh đi lại vận động nhiều, ko làm việc nặng. Nghỉ ngơi là chính dưỡng thai mom ạ

2y trước

cảm ơn mom ạk

Thai 9tuan 4ngày bị bóc tách nhẹ có nguy hiểm k các mom.e bị thốn bụng phía trái .xin cách khắc phục

Nghỉ ngơi nhiều m ạ, tránh đi lại vận động mạnh, chúc m thai kì khoẻ mạnh

bác sĩ ko dặn dò mom j sao

Mom theo chỉ dẫn BS nha