Giảm nghén

Các mom cho e hỏi có cách nào giảm nghén k ạ

8 Các câu trả lời

mình có các món ăn vặt bổ sung dinh dưỡng cho mẹ bầu như trái cây sấy dẻo, hạt mix, bánh ngũ cốc mix hạt... mom có nhu cầu ib zalo 0374133422

uống trà gừng hoặc ngậm keoh gừng, chia nhỏ bữa ăn, ăn thêm sữa chua, trái cây, thức ăn dễ tiêu, tránh đồ chua, cay, tanh, dầu mỡ

Xin bác sỹ kê thuốc, chứ nghén khổ mẹ. Con lại thiếu dinh dưỡng mẹ cũng vậy

Hỏi bầu tôi nghén đến 4 tháng chịu k nổi đi xin đồ mặc thì hết nghén liền

Chia nhỏ bữa ăn với ngậm kẹo gừng xem nhé m

b chia nhỏ bữa ăn nghén thì ăn trái cây hen,

Chia nhiều bữa nhỏ để ăn mom

Uong nuoc ép, ăn trai cây