Các mom cho e hỏi bé e sinh đc 9 ngày mà mấy hôm nay bé hay sôi bụng nôn trơ kho khe e fai lm gì ạ

5 Các câu trả lời

bé khò khè là bình thg vì mới sinh từ môi trường nc ối ra bên ngoài bé nào cũng thế, mom nhỏ nc muối sinh lí hàng ngày cho bé nhé, còn bụng sôi thì mom xem có ăn gì lạ k bé bú sữa mẹ mà

bổ sung men vi sinh cho con êm bụng, khò khè thì nhỏ nước muối sinh lý

sôi bụng thì mk thấy bình thường nhuqng khò khè thì nên đi khám

đẩy bài cho mom nhé

Bổ sung men cho bé