Các mom ơi mình đang bầu tháng thứ hai vậy mình nên uống sữa bầu gì để tốt cho mẹ và bé ạ

Các mom chỉ em với ạ

16 Các câu trả lời

Cũng chẳng cần thiết đâu mom. Mình bầu bì cả 2 đứa nhà mình mà ko uống đc sữa bầu. Chỉ uống sữa ông thọ và sữa ko đường mà sinh con 3,4kg thông minh nhanh nhẹn sau sinh luôn b

sữa gì cũng được nè mom, k nhất thiết là sữa bầu đâu, miễn con phát triển tốt là được. Có thể sử dụng sữa TH k đường, vừa tốt vừa k bị lên cân

mình đang uống anmum nay mình 31 tuần rồi lên mới 6kg thôi..vào bé lắm..còn k uống dc sữa bầu thì uống sữa tươi k đường hay ngũ cốc đều dc

Sữa nào cũng ok, đều nhiều chất cả. Tuỳ khẩu vị của m thôi. Trc em có từng uống similac thì thấy vị vani dễ uống hơn dâu

sữa nào cũng ok, rõ nguồn gốc là được, chủ yếu mình có uống được hay kg thôi, trước mình dùng efa vị choco dễ uống

ngũ cốc Zera chị ơi rất nhiều bà mẹ và em cũng đã từng uống rồi.tốt cho cả mẹ và con ạ.

uống sữa k đường cũng được hoặc uuống sữa bầu Similac dễ uống

sữa tươi k đường. sữa bầu khó uống mà k vào e bé chỉ vào mẹ

mom uống sữa đc là tốt, sợ nghén quá thôi.

Mình ko uông sua bầu, thai ki len 9kg e bé 3,3