Các mom cho mình hỏi bé bị vậy là chadm sữa hay mụn sữa vậy ạ. Làm cách gì để bé nhanh hết

8 Các câu trả lời

mình nuôi 2 bé. bé nào cũng bị vậy. Bé đầu mình giã lá riềng lấy nước thấm khăn xô chấm lên mặt là khỏi. Bé này cũng bị nhưng ở tp ko có lá riềng nên mình tắm nước lá mát từ các loại cây tự nhiên như Cây muồng, núc nác, khế, bưởi....+ nắm gạo rang lên bọc vào khăn sữa đun lấy nước tắm bé thôi

tắm xong bôi kem dưỡng baby, cho bé mặc thoáng mát nhiệt độ phòng mát, bỏ bớt chăn mền quấn ủ, tránh để bé tự cào mặt

Ra tháng bé sẽ hết dần. Nếu muốn thì có dưỡng ẩm cho con đỡ ngứa thôi.

bạn dùng kutiskin kem chàm sữa á.tắm sạch sẽ xong bôi lên cho bé ak

bôi loại này cho con này nhậy lắm 3 ngày là khỏi

Mom tắm elemis thảo dược cho bé

mom tắm nc lá cho con