Em xin phương pháp nuôi con giữ sữa công thức và bú mẹ để con mau tăng cân vs ạ

5 Các câu trả lời

Mình sinh mổ đến giờ bé gần 3 tháng, bé uống sữa cthuc hoàn toàn vì mình bệnh đang uống thuốc ko cho con ti dc, mình ko quan trọng sữa nào mau tăng cân, quan trọng con khoẻ mạnh bình thường ko bệnh gì là dc rồi, sữa cthuc nào cũng dc miễn con hợp sữa ko bị bón vẫn lên ký đều là dc rồi

3mo trước

Morinaga nội địa Nhật số 0 hộp màu trắng á, tvia bé mình uống ko bị bón, lên ký đều đi phân vàng đẹp ko có vấn đề gì

con e nay đc 4m25d rồi ti mẹ hoàn toàn giờ cũng đang dặm sct thêm đây ạ mà bé kg chịu ti sct đây mom ,khổ quá kg biết làm sao cho bé chịu uống nữa

1mo trước

pha sữa mẹ vs sct theo tỉ lệ từ ít đến nhìu để cho bé làm quen từ từ á mom

mình cũng đang thắc mắc như m, m sinh mổ đc 1 tuần rùi mà ít sua kinh khủng, ko bik làm sao để có nhiều sữa cho con bú

3mo trước

Bạn uống nước ấm nhiều với massa ngực, ngày nào cũng vắt hút sữa xem sao

Uống kết hợp thôi mom

mẹ k đủ sữa à mom

3mo trước

dạ đr ạ