bé nhà mình tiêm mũi lao được 2 tháng thì bị sưng mủ lên như thế này là bị sao vậy ạ ?

các mẹ cho e xin ý kiến với

bé nhà mình tiêm mũi lao được 2 tháng thì bị sưng mủ lên như thế này  là bị sao vậy ạ ?
51 Các câu trả lời

Không sao nè m.đợi mủ bong m dùng nước muối sinh lý rửa cho con là được

Không sao đâu mom. Như vậy chứng tỏ cơ thể con đang tạo kháng thể á

Bt nha, tiêm lao như vầy là chứng tỏ mũi tiêm có hiệu quả tốt đó m

Tốt mk mom. Bên mình co bán đồ cho bé đồng giá 30k wtam kp 0914933375

Phải lên mủ mới OK sau nó thành sẹo bảo vệ con cả đời mà

không sao đâu m ơi bé nhà em bữa nay 1m13d cũng vậy đây

để tự nhiên đừng đụng gì hết để tự khỏi ak

Mũi này nó vậy đấy m,nó tự hết m đừng nặn nha

Như thế này là bt bạn nhé, ai cũng thế mà

không sao m. càng ra mũ càng tốt để lại sẹo