hoang mang

Các mom cho e hỏi. Ngày 5/8 e đi khám thai ở phòng khám tư đc 4 tuần 4 ngày. Hôm qua e đi khám thai. Chỗ cũ. Bác sĩ bảo thai lưu k có tim thai bảo hnay ra viện cho ra. E buồn lắm các mom ạ. Hnay e ra viện khám siêu âm, xét nghiệm. Thì lại thấy có 2 túi ối. 1 túi 5 tuần 6 ngày có tim thai r còn 1 túi 4 tuần 3 ngày thì chưa có tim thai. Như vậy có sao k các mom. E lo quá. Vì sự chênh lệch của 2 nơi khám và 2 túi ối.

37 Các câu trả lời

Thường thì 8 tuần mới có tim thai nha mom...đừng vội kết luận mom nên ra bệnh viện lớn khám cho chắc...

Mk nè phải đến tuần thứ 6 mới có tim thai. 1thai có trc 1thai có sau ý . Nên mom đừg lo lắng quá.

đợi đi mom. thai bé mà 7-8w mới có tim. 2 phôi may mắn thì 2 bé cũng mừng nè

Mới có 4-5 tuần làm gì đã có tim thai. Ít thì cũng phải 6-8 tuần em nhé

Ngày 5_8 den nay cung dc gan 3thang rồi ý..it nhat cũng 8_9tuan hả

Bạn lên bv phụ sản lớn tuyến trên khám cho chắc chắn

5y trước

Vâng e cảm ơn ạ

Mình nghĩ bệnh viện phụ sản sẽ chuẩn hơn ấy.

5y trước

Sinh đôi lúc nào cũng bé lớn bé nhỏ mom à. Chị mình trước cũng vậy

E cũg lo lắng lắm khám moi chỗ moi ý kiến

M đi khám thêm chỗ khác xem sao

m doi them thoi gian nua xem sao