HỎi: Uống thuốc tránh thai khẩn cấp khi cho con bú có sao không

Bé sau mình 7 tháng đang bú mẹ hoàn toàn, bt mình với ox vẫn qhe có bcs để tránh thai chứ k dùng thuốc mà vô tình đêm qua lại hết mà k hay biết nên cho ra ngoài. sáng giờ m hơi lo lo k biết có khả năng có bầu k nữa, mà k biết uống thuốc tránh thai khẩn cấp có ảnh hưởng sữa mẹ k hic mấy mom đừng bơ mình nha

HỎi: Uống thuốc tránh thai khẩn cấp khi cho con bú có sao không
13 Các câu trả lời

có loại dành cho con bú mom ạ

chúc mom nhiều sk

k nên uống m ạ