Nhờ các mom tư vấn

Bé nhà em được 24m rồi do công việc nên em hay làm việc xa nhà. Nên ông xã sẽ là người thường chăm con, em muốn mua một số sữa trữ sẵn cho bé ở nhà để ngoài những bữa chính thì con có thể dặm thêm sữa để con phát triển tốt, hấp thu ok và tăng cân. Mẹ nào đang có con tầm 2 tuổi trở lên đang sử dụng sữa nào thì giới thiệu với em nha.

16 Các câu trả lời

mom mua Nan Optipro 4 cho bé dùng.Sữa có hỗ trợ hệ tiêu hóa,hàm lượng đạm phù hợp,không bị bón ,tăng cân đều,vừa túi tiền.

mẹ có thể tham khảo dòng NAN nha được nhiều mẹ khác tin dùng vì không gây bón cho bé à mẹ, giá cũng tốt lắm.

2 tuổi mẹ tham khảo NAN optipro 4 nha. hỗ trợ tiêu hóa tốt giúp bé không bị bón và giúp bé tăng cân nữa nha.

Con mình uống NAN, sữa này tuỳ cơ địa bé hấp thụ, có bé tăng đc rất nhiều, có bé tăng đc khá nhiều.

đâu phải bé nào cũng hấp thụ như nhau đâu m ơi

2t uống sữa tươi cũng ok nè mom