Bé bị dị ứng đạm sữa bò

Bé nhà em 3 tháng tuổi , bé bị dị ứng đạm sữa bò , e tính mua thêm sữa ngoài cho bé dặm thêm thì em nên dùng sữa của hãng nào tốt ạ ?

22 Các câu trả lời

Mẹ dùng NAN vàng cho bé y. Loại đó dành cho bé dị ứng đạm sữa bò á. Sữa mát hỗ trợ tốt cho tiêu hoá giúp bé không bón nữa mẹ.

mẹ nên mua sữa dành cho trẻ sơ sinh từ 0 đến 6 tháng , hoặc mẹ có thể mua sữa dành cho trẻ từ 0 đến 12 tháng cũng được

Nan vàng được nè mom, Nan vàng chuyên cho bé dị ứng đạm bò nè, sữa mát k bị bón, dễ hấp thu và tiêu hóa tốt nè mom

mom dùng sữa Nan ak.lượng đạm phù hợp,ít bị bón bé đi phân mềm,tăng cân đều,giá vừa túi tiền

mom dùng NAN việt hộp màu vàng dùng an toàn cho bé dị ứng đạm sữa bò đó ạ

Nan có loại dành cho bé dị ứng đạm sữa bò nha m. M tìm xem.

Nan thử xem m

Nan ak mom

Nan m nhé