Tiêm ngừa tại Trung Tâm VNVC

Bé nhà e được 2 tháng, tiêm ngừa tại Trung Tâm VNVC, bác sĩ tư vấn tiêm 1 lần 2 mũi vào 2 đùi bé, gồm mũi vắc xin 6in1 + vắc xin phế cầu+ uống rota phòng tiêu chảy, về nhà bé cũng nóng nhưng dưới 38 độ, 2 ngày mới đi tiêu, tiêm 1 lượt 2 mũi vắc xin như vậy có tội con quá k các mom, có mom nào tiêm ngừa giống vậy cho con k ạ?

16 Các câu trả lời

Bé mình không tiêm như vậy nhưng mình nghĩ tiêm 1 lúc thì nặng quá tội con thôi nè

sao tiêm nhiều mũi 1 lần thế mom, 1 lần 2 mũi vào 2 đùi lận

em thấy nhiều mom vẫn tiêm cho bé..

tiêm nhiều quá m, tội con quá

Theo chỉ định của bác sĩ

đẩy bài cho mom