Ai có thuốc hăm cho bé tốt k ạ

Bé nhà e đóng bỉm 2 hôm bị ntn mà bôi kem hăm mọi khi k hết có m nào bit sp uy tín trị được k ạ . Em nhìn mà xót quá 🥲

Ai có thuốc hăm cho bé tốt k ạ
17 Các câu trả lời

dùng bepanthen cũng đc nè m

mom xài bỉm gì cho con đó mom?

2y trước

u là trời mom ơi, tã này của Trung Quốc mà mom, công nghệ Nhật thôi chứ sản xuất ở Tung Của mom à. mới có phóng sự lên 1 loạt tã TQ gây hại cho bé đó mom à. Đổi tã khác cho con đi. haizzz nhìu khi bé bị thế là do trog tã nó có chất gì đó làm da bé bị thế đó. Nguy hiểm quá rồi. Vì nào h mình chưa từng thấy hăm kiểu vậy, cái này giống dị ứng với gì đó rồi phồng rộp lên. Mom mua cái j chứ tã bỉm cho con, đồ bịt bộ phận sinh dục con thì phải tránh xa hàng TQ ra, lỡ nó gây vô sinh hay j j đó con thì biết nắm đầu thằng nào ra mà kiện mom??! Nên lên shopee tìm Mall lớn của mấy hãng tã uy tín mà mua cho con mom ạ. Có j còn khiếu nại dc. Nếu mom muốn tiết kiệm thì mua Bobby, Huggies, Pamper. Còn nếu khá giả hơn thì Momo rabbit, Moony thẳng tiến. Mấy hãng này đều là Hàn và Nhật sản xuất ngay tại nước họ và nhập khẩu thẳng vào VN mình. Bé mom bị vậy nguy hiểm đấy, ko đùa dc mom ạ. Lạng quạng là phải đi khám coi con có bị ảnh hưởng j ko mới yên tâm dc. Trước mắt mom nấu nước lá chè xanh mà rửa cho

mom dùng Dr. Papie thử xem

bé nhà mk dùng benpathen

dùng sudocream đi mom

dùng docream nè m ơi

đẩy bài cho mom