các mom giúp em với ạ.. e tập đầu nên k biết

Bé nhà e ms sinh dk 16 ngày.. mà cứ ị són tí 1.. mà són suốt ngày.. kèm theo đít cứ bị như vậy... mom nào chỉ e cách cho bé khỏi vs ạ..

các mom giúp em với ạ.. e tập đầu nên k biết
37 Các câu trả lời

Bé bị hâm rồi mom ơi. Mom đừng mặc tả cho bé nz bôi kem trị hâm và cho bé thoáng mát xíu nha mom

Con bị hăm rồi. Mom vệ sinh cho con sạch sẽ. Để khô ráo thoág. Mua kem hăm bephantin bôi cho con nhé

Bé bị hăm rồi, mẹ mua khăn giấy đa năng mà dùng, lót giấy vuông nhé đừng dùng tả giấy nữa

Bé bị hăm rồi. Bạn mua kem chống hăm về bôi cho bé.. nhìn con tội nghiệp quá

Bé bị hăm rồi m. Mua thuóc về bôi và vs sạch sẽ giữ khô thóag cho con

Lau uot roi lau khô lại cho be ,roi lay phấn rơm say tha lun giu khô thóag

Mom tắm cho bé lá chè xanh hoặc mướp đắng xem thử hết k mom nhé

Xoa phan rom cho bé ve sinh xong la xoa luôn luc nào cung fai khô ráo nhe m

M mua thuốc 7 màu về bôi cho con,m kiêng tanh, chua, cay nóng nhé

Mua chai yoosun rau má về bôi cho con đi m, kem đó bôi hay lắm