bé bị nóng

Bé mình 3 tháng 7 ngày hay bị nóng đầu. Sáng Đo nhiệt độ thì 37-37.4 uống thuốc hạ sốt lại hết .tới tối lại bị lại .h thì ngại ra bệnh viện mùa dịch bệnh.mình nên cho bé uống thuốc hạ sốt nhìu như vậy ko ạ , mình sợ sau này lờ thuốc

33 Các câu trả lời

chườm cho be m Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Hơn 38° mới cho bé uống thuốc Mom. Ko cho bé uống thuốc hạ sốt nhiều đc Mom. Cho bé uống nước, lau mát cho bé nha

trời ơi nhiệt độ vậy mà đã cho bé uống hạ sốt là sao mom. trên 38 độ mới uống mom nhé.

37 minh tuong la bt. tâm 38,5 hãng cho uông thuôc, bsi chô mình toan khuyên the ko a

37.4 bé ko sốt đâu, bình thường mà. Nhiệt độ của trẻ ấm hơn mình

lấy khăn ấm lau thường xuyên cho bé mỗi khi nóng nha mom

chết chết. 37 độ 4 đã uống hạ sốt á?

Uống thuoc hạ sốt nhìu cung k tốt á mom

Sốt 1-2 hôm ko đỡ cho đi bác sĩ mom ơi

ko nên cho bé uống nhiều thuốc m nhé