Sữa giúp bé tăng cân

Bé gái nhà e vừa tròn 1tuoi bé cân nặng của bé chỉ có 7.2kg ,dài 68cm. e cho bé uống sữa công thức từ lúc sơ sanh hiện tại bé uống sữa grow plus dành cho bé suy dinh dưỡng thấp còi nhưng vẫn k thấy bé hấp thụ các mom biết sữa nào giúp bé dễ hấp thụ tăng cân tốt k ạ chỉ giúp e với.

59 Các câu trả lời

mom có thể thử sữa meiji cho bé ạ bé nhà e uống sữa đó trộm vía tháng nào cũng lên kí và chìu cao ổn định hết ạ

Sữa là chưa đủ mom ạ, mom cho bé đi khám và tư vấn dinh dưỡng trk r sau đó nghe tư vấn từ chuyên gia, bác sỹ

khó hấp thu giống bé mik mik đi dinh dưỡng bên nhi đồng ng ta cho Nan Supermi z mà bé hấp thu tăng cân á mom

mom mua gạo ngũ cốc hạt vỡ nấu cháo cho bé ăn, tiêu hóa tốt, hấp thụ cũng tốt nữa

mom nên đưa con đi khám ở viện dinh dưỡng và nghe Theo lời khuyên của bác sĩ

b thử dùng sữa pediasua cái sữa đó giúp phát triển tăng cân sau 9 tuần đấy

mẹ cho bé uống sữa Nan với ăn ngày 3 đến 4 cử ăn sữa cũng vậy. xem ntn

Mẹ thử tìm hiểu sữa Pediasure xem sao. Bé mình uống thấy cũng ok .

sao do chiều cao vậy ạ con e ngta chích ngừa đâu có do chiều cao nữa đâu

M nên đưa con đi khám ở viện dinh dưỡng và nghe theo lời khuyên của bs