các mẹ ơi. làm sao để thai nhi tăng cân vào những tháng cuối thai kỳ ạ..

Bé e nay đc 32w rồi nhưng chỉ có 1650g th ạ. Bsi nói phải ráng ăn uống đầy đủ để bé lên cân... Nhưng ngặt nổi em không uống sữa đc ạ. E cứ đụng cái gì có sữa là bị tiêu chảy ngay, 1 lần bị Từ 7 đến 10 ngày ms hêt... Mấy chị có bí quyết gì chỉ em với ạ...

3 Replies

M ăn trứng lộn uống. Ngũ cốc bầu ý m có sữa đâu m uống sữa k đường cũng bị tiêu chảy nè m uống mỗi ngũ cốc k nè tv heo 38w dc 3,5kg rồi m mua chô b này nè m zalo 0973-699-582 m thấy nhiều mum mua lắm