Mga mommy curious lang natatakot kase ako bakit may mga ganitong tumutubo sa mukha ni baby

Butlig sya na maliliit tapos may mga nana

Mga mommy curious lang natatakot kase ako bakit may mga ganitong tumutubo sa mukha ni baby
3 Các câu trả lời

Yes po normal lng daw po na my ganyan c baby.. Meron din po ganyan c LO ko.. Kusa nman daw po mawawala yan,.

meron din sa mukha si baby ko pero wala sa ulo. cethapil nirecommend ni pedia, hanap ka ng hiyang ni baby

baby acne po yan ganyan din po yung lo ko. nakaka worry talaga po pero sabi nila normal lang po yan