Butlig butlig na puti

May butlig butlig na puti po lumabas sa face ng baby ko 1 week old pa lang sya. Ano po kaya remedy at ang cause neto? Or normal po ba to at kusa lng mawawala?#pleasehelp #pleasehelp #pleasehelp

Butlig butlig na puti
25 Các câu trả lời

breastmilk my. ganyan din sa baby ko noon at normal lang yang baby acne. mawawala dn yan

try to use cetaphil po, yan ang nirecommend ng pedia ko pero mawawala din po yan ng kusa

mattanggal dn yan.momsh.. ung breastmilk niu po pnkambisa..matutuyo po yan agad..

Kusa mawawala mga yan, normal lng kasi yung sweat glands ng baby nag aadjust pa

ganyan din po sa baby ko, nawawala naman normal lang daw po yan pag baby

breastmilk most effective. normal lang yan, gnyan din first baby ko

normal po

adv pls

thanks

helpme