Ano ginagawa nyo mga mi pag nakakatulungan na ni baby ang pagdede at hindi na sya napa burp ?

2 Các câu trả lời

Hello po, ganyan din po baby ko minsan, ang ginagawa ko minemake sure ko na nakaelevate sya pag natutulog para just in case mag lungad sya hindi sya masusuffocate or lumabas sa ilong nya. Minsan naman binubuhat ko sya ng patayo tapos nakadantay sa dibdib or balilat ko ng 30 mins to 1 hr para lang mamake sure na bababa ang dinede ni baby at hindi mapunta sa lungs nya na pwede magcause ng pneumonia.

pahigain mo sa dibdib mo mi