New BUNTIS QUIZ!

Alam mo ba ang sagot sa tanong na: "Ano ang dapat gawin kapag nabawasan ang movements ni baby sa loob ng tummy?" Sagutin ang tanong at magkaroon ng chance na manalo ng P500 shopping credits mula sa Puregold! Sundan lamang ang steps na ito: 1. Sagutin ang tanong na "Ano ang dapat gawin kapag nabawasan ang movements ni baby sa loob ng tummy?" sa comments section ng post na ito. 2. Add the hashtag #TAPstillbirthawareness. 3. Click "Participate" sa Contest link na ito: https://community.theasianparent.com/contest/buntis-quiz-sagutin-at-manalo/405 4. Your correct answer serves as your entry to an electronic raffle. Submission of answers ends on March 12, 2020.

New BUNTIS QUIZ!
645 Các câu trả lời

Wag mag panic, observe muna then punta na sa inyong OB #TAPstillbirthawareness

Depende sa buwan. But still need to consult your OB always. #TAPstillbirthawareness

Uminom ng tubig kung hindi pa rin nagbabago, go to your OB #TAPstillbirthawareness

kailangan pumunta agad ob for ultrasound . #TAPstillbirthawareness

Punta agad sa OB para macheck agad si baby. #TAPstillbirthawareness

Go to your OB-Gyne and ask about it . its better to be sure than sorry .

Observe first kung wala pa ding pagbabago consult your ob #TAPstillbirthawareness

pinariringgan ko lang sya ng tunog sa tummy ko #tapstillbirthawareness

5y trước

Sino po winner ?

Go to your OB and ask for the advice #TAPstillbirthawareness

#TAPstillbirthawareness pumunta sa ob, para mlaman kung may problem...