New BUNTIS QUIZ!

Alam mo ba ang sagot sa tanong na: "Ano ang dapat gawin kapag nabawasan ang movements ni baby sa loob ng tummy?" Sagutin ang tanong at magkaroon ng chance na manalo ng P500 shopping credits mula sa Puregold! Sundan lamang ang steps na ito: 1. Sagutin ang tanong na "Ano ang dapat gawin kapag nabawasan ang movements ni baby sa loob ng tummy?" sa comments section ng post na ito. 2. Add the hashtag #TAPstillbirthawareness. 3. Click "Participate" sa Contest link na ito: https://community.theasianparent.com/contest/buntis-quiz-sagutin-at-manalo/405 4. Your correct answer serves as your entry to an electronic raffle. Submission of answers ends on March 12, 2020.

New BUNTIS QUIZ!
645 Các câu trả lời

i monitor buong araw then if ganun padin contact/seek advice from you Doctor #TAPstillbirthawareness

Pag less than 6-10 kicks within 2 hours contact the doctor immediately. #TAPstillbirthawareness

1 hr after ng meal, dapat within 2 hours maka 10kicks siya. Kapag mababa dun consult na agad sa ob.

#Tapstillbirthawareness pa check up po agad sa ob mu..at wag mag panic agad lalo makakasama kay baby

Kumain ng matamis like chocolate , you can also go to your OB for check up. #TAPstillbirthawareness

If you already know the pattern of movements of your baby, consult your OB right away. #TAPStillBirthAwareness

24 weeks mararamdaman na ang pagsipa ni Baby. Pwede na itong bilangin. #TAPstillbirthawareness

#TWPSTILLBIRTHAWARENESS DON'T PANIC AND GO TO NEAREST HOSPITAL FOR THE CONSULTATION

Pumunta agad sa OB mo as much as possible para konsultahin kung okay si baby sa loob #TAPstillbirthawareness

Siguro wag masyado tumihaya pag naka higa Sabpag upo wag ipitin ang tyan #TAP #TAPstillbronawareness

5y trước

Ang tamang sagot po ay: Kailangan po na naoobserbahan ang regular movements ni baby sa tummy sa bawat araw, mas lalo na sa third trimester. Usually may 10 movements/kicks ang baby sa loob ng dalawang oras. Kapag nabawasan ang movements ni baby, huwag mag-atubili na pumunta agad sa OB para magpa-check-up para matignan kung may kumplikasyon sa pagbubuntis at maiwasan ang stillbirth or ang pagkamatay ng bata sa loob ng sinapupunan. #TAPstillbirthawareness