New BUNTIS QUIZ!

Alam mo ba ang sagot sa tanong na: "Ano ang dapat gawin kapag nabawasan ang movements ni baby sa loob ng tummy?" Sagutin ang tanong at magkaroon ng chance na manalo ng P500 shopping credits mula sa Puregold! Sundan lamang ang steps na ito: 1. Sagutin ang tanong na "Ano ang dapat gawin kapag nabawasan ang movements ni baby sa loob ng tummy?" sa comments section ng post na ito. 2. Add the hashtag #TAPstillbirthawareness. 3. Click "Participate" sa Contest link na ito: https://community.theasianparent.com/contest/buntis-quiz-sagutin-at-manalo/405 4. Your correct answer serves as your entry to an electronic raffle. Submission of answers ends on March 12, 2020.

New BUNTIS QUIZ!
645 Các câu trả lời

Try to eat something sweet or cold, then lay on your left side. Observe po muna maige, if wala pa rin consult OB n po #TAPstillbirthawareness

need to go straight to your ob ..need mo magpacheck agad para malaman kung normal lang ang nararamdaman mo #TAPstillbirthawareness

Go immediately to your obygyne for consultation if there's a sharp decrease in baby's movement. #TAPstillbirthawareness

consult po agad Kay obgyne lalot NSA loob PO sya NG tyan at di ntin mkikita Ang galaw NG bhaby s loob #TAPstillbirthawareness

Kakausapin si baby 😊 kantahan mo sya o mag play ka ng music sa kanya kung hindi kailangan mo ng pumunta sa OB mo para malaman kung bakit

Pwde kang kumain ng chocolates para gumalaw si baby. Kain lang ng healthy food at fruits. #TAPstillbirthawareness

Consult your OB kapag may naramdaman ka ng kakaiba or kung nabawasan movements ni baby sa loob ng tummy #TAPstillbirthawareness

Agad na magpunta sa pinakamalapit na health center Ang magpatingin Kung sa palagay mong nabawasan Ang paggalaw ni baby.🙂

Drink cold water. Then observe for 24hrs, if no movement pa rin, go and talk to your OB-Gyne. #TAPstillbirthawareness

Call you OB immediately, to tell your concern. Your Doctor always know the answer on what you will do. #TAPstillbirthawareness