New BUNTIS QUIZ!

Alam mo ba ang sagot sa tanong na: "Ano ang dapat gawin kapag nabawasan ang movements ni baby sa loob ng tummy?" Sagutin ang tanong at magkaroon ng chance na manalo ng P500 shopping credits mula sa Puregold! Sundan lamang ang steps na ito: 1. Sagutin ang tanong na "Ano ang dapat gawin kapag nabawasan ang movements ni baby sa loob ng tummy?" sa comments section ng post na ito. 2. Add the hashtag #TAPstillbirthawareness. 3. Click "Participate" sa Contest link na ito: https://community.theasianparent.com/contest/buntis-quiz-sagutin-at-manalo/405 4. Your correct answer serves as your entry to an electronic raffle. Submission of answers ends on March 12, 2020.

New BUNTIS QUIZ!
645 Các câu trả lời

Magpacheckup kaagad sa OB. Para malaman kung normal ba ito o hindi. Mas mabuti nang ipacheck kaagad kesa makiramdam lang..

mag-search muna ako dto sa theasianparent apps na to para my idea ako then i will go to my ob to ask the status of my baby. #TAPstillbirthawareness

Stay calm. Observe. at pa-check up agad kay OB para makita kung may problema ba kay baby sa sinapupunan. #TAPstillbirthawareness

28 weeks. Ito yung time na sobrang likot na ni baby sa tyan. Full force talaga kung sumipa. #TAPstillbirthawareness

kausapin si baby sa tummy habang hinahamplos Ang tiyan. Kumain NG sweets food at pagpatugtug ng malunay na kanta #TAPStillbirthAwareness

Pumunta agad sa ob mo, Kung napansin mong mahina ang galaw ni baby sa loob Ng iyong tyan, pacheck mo agad. #TAPstillbirthawareness

Kapag nabawasan ang movements ni Baby sa loob ng tummy, pmubta agad sa OB para macheck si Baby. #TAPstillbirthawareness

Mag play ng mozart musics at iparinig kay baby o kaya pumunta agad sa ob o center para maagapan agad. #TAPstillbirthawareness

Pumunta kaagad sa pinaka malapit na ospital o kaya sa inyong OB para macheck ang kalagayan ni baby sa iyong sinpupunan.. #TAPstillbirthawareness

Uminom ka always ng vitamins at laging kumain ng masustansya pra di mbawasan ang movement ni baby always consult to ur OB #TAPstillbirthawareness