New BUNTIS QUIZ!

Alam mo ba ang sagot sa tanong na: "Ano ang dapat gawin kapag nabawasan ang movements ni baby sa loob ng tummy?" Sagutin ang tanong at magkaroon ng chance na manalo ng P500 shopping credits mula sa Puregold! Sundan lamang ang steps na ito: 1. Sagutin ang tanong na "Ano ang dapat gawin kapag nabawasan ang movements ni baby sa loob ng tummy?" sa comments section ng post na ito. 2. Add the hashtag #TAPstillbirthawareness. 3. Click "Participate" sa Contest link na ito: https://community.theasianparent.com/contest/buntis-quiz-sagutin-at-manalo/405 4. Your correct answer serves as your entry to an electronic raffle. Submission of answers ends on March 12, 2020.

New BUNTIS QUIZ!
645 Các câu trả lời

When i was pregnant.ill try to count my baby's movement.active sia mostly paggabi.if there something wrong o humina its better to consult your ob. #TAPstillbirthawareness

Maging Mapanuri . hintayin ang 2hours kung ang movements ng baby ay hindi pa nadadagdagan . go to ur ob and ask her kung bakit nababawasan ang movements ni baby sa tyan .

Ipaalam sa OB o mid-wife. Kailangan malaman kung normal ba ito o kailangan ikaalarma. At upang makagawa din ng check up o procedure ang ating OB o mid-wife kung kinakailangan.

Agad agad na ipaalam ito sa iyong OB, para malaman kung anong dapat gawin at malaman. Sila yung mas nakakaalam sa mga nangyayari sa baby natin. #TAPstillbirthawareness

Drink cold water, eat a little something sweet, talk to your baby, keep calm, observe and contact to your B as much possible if two hours has passed and still no movements. #TAPstillbirthawareness

For me lagyan ng musical instrumental malapit sa mom's belly,meron mga pregnancy music to make baby kick or move in the womb,and consult to ob. #TAPstillbirthawareness

Sabi po sakin ng OB ko drink water and kausapin ko daw c baby sa tummy ko pero pag ilang hours na sya hindi nagalaw consult your doctor na po agad. #tapstillbirthawareness

Tawagan ang ob o midwife , itanong kung anong dapat gawin . Iobserve o kung wala pa din pagbabago punta agad at magpakunsulta sa ob na pinagpapacheck upan . #TAPstillbirthawareness

Kausapin sya at kwentuhan ng magagandang story,, sakin story namin ng asawa ko ikinukwento ko sa kanya 🥰🥰 kung pano kami nagkakilala hanggang sa ngayon 😇😇

Kumain ng snack at humiga at bilangin ang pagsipa ni baby, kapag fewer ot less than 10 kicks consult the physician or your obstetrician right away. #TAPstillbirthawareness