New BUNTIS QUIZ!

Alam mo ba ang sagot sa tanong na: "Ano ang dapat gawin kapag nabawasan ang movements ni baby sa loob ng tummy?" Sagutin ang tanong at magkaroon ng chance na manalo ng P500 shopping credits mula sa Puregold! Sundan lamang ang steps na ito: 1. Sagutin ang tanong na "Ano ang dapat gawin kapag nabawasan ang movements ni baby sa loob ng tummy?" sa comments section ng post na ito. 2. Add the hashtag #TAPstillbirthawareness. 3. Click "Participate" sa Contest link na ito: https://community.theasianparent.com/contest/buntis-quiz-sagutin-at-manalo/405 4. Your correct answer serves as your entry to an electronic raffle. Submission of answers ends on March 12, 2020.

New BUNTIS QUIZ!
645 Các câu trả lời

Ang dapat na gawin ay magconsult sa ob. Or.l try to sit and rest for a while. Tapos humiga with your left side position, makinig ng music and iparinig din kay baby. If talagang hindi parin nagmomove si baby, consult an ob na lang po. 😊 #TAPstillbirthawareness

Pag preggy ka at need talaga imonitor ang movements ni baby lalo na at madalas soya na magalaw tas biglang nababawasan ang fetal movement so ang gagawin po iwait until over 2 hours tas pag wala pa rin consult agad sa OB po para po macheck agad. #TAPstillbirthawareness

Ang ggwin Kung sakaling Nabawasan ang movement ni baby sa loob ng tyan. Iinform ko si oby na gnun ko na notice si baby. Pra mkpg gawa ng nararapat na examin saming mag Ina.. Sa gnun maiiwasan Kung mag alala at hindi narin lalong Maka apekto pa. #TAPSTILLBIRTHAWARENESS

Kapag nabawasan ang galaw ni baby sa loob ng tyan magñotify agad ng schedule kay ob dahil it means na may mali kay baby at wag ng maghintay ng next schedule mo irush mo na gad sarili mo sa hospital kung wala ng ob nung time na naramdaman mo yun. #TAPstillbirthawareness

#TAPStillBirthAwareness First, huwag na huwag magpapanic, kalmahin ang sarili at dumulog agad sa resident OB mo para magtanong ng mga posibleng dahilan ng iyong mga naoobserbahan sa iyong katawan. Panatilihing kalmante ang sarili at samahan ng dasal.

If you haven't felt any movement  from your baby by 24 weeks, see your doctor or midwife. If you think your baby's movements  have decreased in strength or number, contact your midwife or doctor immediately. Do not wait until the next day. #TAPstillbirthawareness

Relax and kumain or uminom ng kahit na anong pwedeng magpagalaw kay baby then orasan si baby ng 1 min then observe kung ilang beses sya gagalaw or sisipa. If less than 10 punta ng OB to ask kung ok lang ba si baby sa tummy mo😊 #TAPstillbirthawareness

#TAPstillbirthawareness Don't worry, always think Positive! Kumain ka muna ng chocolate kahit kaunti para maging hyper si baby sa loob Then if wala pa ring epekto much better mag consult na agd sa OB nyo And palagi dapat may kasama ng prayer God bless

consult your ob ,bilang mommy dapat alam mo o dapat pinakikikramdaman mo ang anak mo lalot nasa loob pa sya ng sinapupunan mo ,its okay to be praning minsan lalot di natin alam kung anung nangyayare sa loob ng ating sinapupunan #TAPstillbirthawareness

1st don't panic, relax, eat something sweet like chocolate, then lie down play some music if the movements continue to decrease, do contact ur obgyne and go to her clinic or/in the hospital for check ups and other needed procedures. #TAPstillbirthawareness