BUNTIS QUIZ! Sagutin at manalo

Alam mo ba ang sagot sa tanong na: "Anong side dapat natutulog ang buntis?" Sagutin ang tanong at magkaroon ng chance na manalo ng P500 shopping credits mula sa Lazada! Sundan lamang ang steps na ito: 1. Sagutin ang tanong na "Anong side dapat natutulog ang buntis?" sa comments section ng post na ito. 2. Add the hashtag #TAPstillbirthawareness. 3. Click "Participate" sa Contest link na ito: https://community.theasianparent.com/contest/buntis-quiz/391 4. Your correct answer serves as your entry to an electronic raffle. Submission of answers ends on February 25, 2020.

BUNTIS QUIZ! Sagutin at manalo
3046 Các câu trả lời

Left side. Dahil ang posisyon na ito ay makakatulong upang madalayunan ng sapat na dugo at nutrisyon ang placenta o inunan ng isang buntis para sa kaniyang baby. Sa pamamagitan din ng posisyon sa pagtulog na ito ay naiiwasang maipit ng uterus ang atay na nasa kanang bahagi ng ating katawan. #TAPstillbirthawareness

LEFT kasi nabawasan ang mararamdamang pressure sa liver at kidney at magandang chance dahil sa paraang ito, dumadaloy ng wasto ang dugo mula inferior vena cava. Ang alam ko ito ang malaking vein mula sa ating spine sa kanang bahagi at ito ang responsable sa dugong dumadaloy papunta sa ating puso at sa ating baby. #TAPstillbirthawareness

nakatagilid or left side. because of our interior vena cana or IVC. ITO ang malaking ugat na ankapwesto sa kanang bahagi nga ating katawan na responsable sa pag dadala ng dugo nula sa kalahati bg ating katawan patungo sa ating puso.. kaya ung maiipit ito maaring mag ka complikasyon pa sa pag bubuntis.#TAPstillbirthawareness

The best sleep position during pregnancy is “SOS” (sleep on side). Even better is to sleep on your left side. Sleeping on your left side will increase the amount of blood and nutrients that reach the placenta and your baby. Keep your legs and knees bent, and put a pillow between your legs. #TAPstillbirthawareness

dapat matulog ng nakaharap sa left side ang isang buntis ay dahil sa kaniyang inferior vena cava o IVC. Ito ang malaking ugat na naka-puwesto sa kanang bahagi ng ating katawan na responsable sa pagdadala ng dugo mula sa kalahati ng ating katawan patungo sa ating puso. #TAPstillbirthawareness.

#TAPstillbirthawareness Hello mga momshies ❤️ For me kung anong side dapat at advicesable ng mga Ob and also doctors is Left side. Kase para maging maayos ung circulation ng dugo natin at ang dugo ni baby.. Pati na rin para hinde tayo mahirapan huminga pag natutulog.. Very safe and comfortable pag sa left side. ❤️

#TAPstillbirthawareness left side . Dahil marami itong benipisyo para sa katulad Kong buntis, at maiiwasan din ang komplikasyon na maaring Maranasan Ng Isang buntis , at makakagaan din sa pakiramdam Ng iyong pinagbubuntis at magiging maayos din ang daluyan Ng iyong hangin at para Hindi din daw maipit ang IVC ( inferior vena cava)

 Best side to sleep on is your left side. Sleeping on your left side while pregnant will help pump more nutrients and blood to your placenta and your baby. Sleeping on your left side also keeps the uterus off the liver, which is on your abdomen's right side #TAPstillbirthawareness

mahalaga ang pagtulog ng patagilid sa kaliwa,itinuturing itong mgandang chance dahil dito dumadaloy ng wasto ang dugo mula inferior vena cava(ivc),ito ang malaking vein mula sa iyong spine,ito ang responsable sa dugong dumadaloy papunta sa iyong puso at sa iyong baby. LEFT SIDE😊 #TAPstillbirthawareness

Mas magandang matulog ang mga buntis na nakatagilid sa bandang kaliwa dahil sa right side meron tayong ugat na pwedeng maipit at yung ugat na yun ang dinadaluyan ng dugo sa buong katawan natin kaya wag po tayong masanay na nakatahiya or nasa right side matulog. Thankyou #TAPstillbirthawareness