Buntis po ba ang matatawag ito

Buntis po ba ang matatawag ito May 6 hangang may 10 nag bahid bahid lang ako tapos nag karon ako ng may 29 hangang may 31 spotting lang din yon tapos nawala na tapos june 5 hangang ngayon june 6 nag bahid bahid lang po buntis po ba pag ganon

Buntis po ba ang matatawag ito
4 Các câu trả lời

gawin nyo po advise nila, magPT kayo para malaman kung buntis o hindi. hindi po basehan ang spotting kung buntis, di po nakikita jan.

confirm pregnancy by doing PT.

4mo trước

yes.

Bat di po mag PT?