Bungang araw

Bungang araw pa rin ba to? Yung parents ko Kasi gusto ipaalbularyo bukas si lo. Nag away na po kami ng nanay ko

Bungang araw
11 Các câu trả lời

tigdas po yata yan mi. much better to consult sa pedia. Anak nyo po yan kahit anong gawin nang parents nyo wala sila magagawa. Delikado panaman ang tigdas 2 types po yun.. yung isa hangin tapos yung isa napla delikado.

Hello po mommy parang hindi po simpleng bungang araw tong nasa likod ni baby. Better pa check up po para maresetahan ng gamot si baby kasi kawawa naman lalo na if makati, magiging irretable si baby..

1y trước

kawawa talaga mga baby ngayon mii dahil sobrang init..good thing ok na si baby mo. ❣️

Go to your pedia sis!! Kawawa naman si baby ): baby mo naman yan kaya dapat ikaw masusunod or if gusto nilang ipaalbularyo edi go. Basta ipatingin mo muna siya sa pedia

wag sa albularyo,pare2ho lng sasabihin nyan nanuno,nabati,may nasangga .etc.. sa doctor k mag punta mas sure pa at safe c baby ma advisan kapa ng tama.

mommy hindi po albularyo.. dapat po sa Pedia niyo paconsult si LO.. yung ganyan kadami I think Allergic reaction na siya

Baka kung ano2 pinapahid mo? Momshie nasa 21st century na tayo, mas sigurado kung sa doctor mgpacheck.

1y trước

ok try ko po yan. thank you mi.

Hi miiii .. better na sa doctor mo dalhin kesa sa, albularyo.

1y trước

Yeeeesss bawal sumuko lavaaaaarrrnnn ng lavaarrnnns.

better consult your pedia baka allergy yan...

pa-consult na po ky pedia mommy.

pa check up mo na po mi p

1y trước

tapos na po. sabi ng pedia bungang araw daw to. ok na si lo. nag subside na rashes nya at kuminis na ulit skin nya