Anyone po who experience pabalik balik na brown discharge? May polyp rin po ako sa cervix.

Brown Discharge

1 Trả lời

Additional data po: brown discharge until 10 weeks 3 days pero may pamapakapit po na reseta na kaya nawala after 3 days. Then nung 13 weeks 3 days bumalik po sya kaya bumalik ako sa OB, upon check up healthy heartbeat naman po si baby. Nag bigay lang po ulit ng pampakapit. Kaso 3 days na po di pa rin nay stop yung brown discharge. Di naman po sya marami pag umiihi lang po sya napapansin kasi kasabay lang pag iihi. Di naman po sobrang worried si OB since possible baka due to polyp sa cervix yung spotting. Sa September 1 na po nya ako pinapabalik ulit. But still nakakaparanoid pa rin po talaga. Thank you po sa mag shashare ng experience nila.