35 weeks pregnant

Brown discharge po. Normal lang po ba ito?

35 weeks pregnant
2 Các câu trả lời

never naging normal pag buntis. inform your ob. ganyang ganyan ako 32weeks ako nun. possible preterm, kaya pinatakbo na ko ni OB sa hospital to check. sa awa closed cervix pa kaya pinagbedrest ako, no sex, at pinainom ng isoxilan. now going 37weeks, okay na pero ingat pa rin kasi preterm pa rin..ayaw pa ng ob ko ang 37weeks, gusto nya atleast 38weeks. you better go to your OB na wag balewalain ang spotting.

Ganyan ako nung 1st trimester ko, binigyan ako ni ob ng pampakapit. Tas bedrest and no sex. Ask your ob nalang para sigurado