Spotting Brown Discharge

Hi, may brown discharge po kasi ako umabot cya ng 1 week, so niresithan ako kahapon ng pang pakapit, bed rest and at the same time antibiotics kasi mataas uti ko... pero ngaun nung umihi ako dugo na talaga ung sumama sa ihi... may nakaranas narin po ba ng ganito sa akin? 7 weeks pregnant po ako..

7 Các câu trả lời

Hi, mommy. Same case po tayo, nag brown discharge, bleeding, uti and spotting at 7 weeks. 1 week po kami pabalik balik sa ER, OB , labtest and 3x kami nag tvs to ensure na safe si baby and hinanap nila cause ng bleeding. Binigyan ako pampakapit and antibiotic for uti. Last tvs ko nakita na nila cause ng bleeding sa cervix. May 1 polyp na lumabas so advise ng OB is to continue bedrest and meds. Expected ang spotting until matapos ang 1st trimester. 8 weeks na ko today so 4 more weeks to go. But constant monitoring pa din ng OB kahit naka bedrest na.

anu poh nireseta sa inyo na antibiotic poh?same tau mataas din poh uti ko, if u dont mind poh pwede poh patingin ng result ng lab nh ihi nio poh?may protein din poh ba ihi nio poh at saka ung wbc and rbc?

1y trước

ito po ung sa akin... CEFALIXINE po niresta sa akin..

Hello po mii Lordwin, kmusta po TVS ninyo? Same po tayo mii, naka experience din ng spotting, on and off po sa akin. Naka duphaston din ako at isoxilan, at bed rest for 2 weeks.

mataas poh maxado ang wbc nio poh, akin naman 7 ung wbc ko ang symptoms ko masakit ung balakang ko, di naman masakit magihi ung sau?

1y trước

hindi namn po.. normal lang naman po ung ihi ko.. naga worry lang ako kasi until now naga bleeding parin ako kahit may iniinum na ako pangpakapit.. may buong blood narin sumasama sa ihi ko 😔

mas ok kc kc i.check sa tvs kng ok pa din c baby baka dahil sa uti nio poh kc mataas ung wbc nio and rbc nio poh.

pa check up n poh kau ulit sa ob nio momsh to make xure na ok c baby nio poh

update mo ob mo pag ganyan.

1y trước

ng update na po ako.. deretso lang daw inom ng pangpakapit