Breech. 32w. Ftm. Mg hehead down pb to mga mami?

4 Các câu trả lời

Sakin momi ultrasound ko noon 31w nkaposition n si baby, nagpacheck up ako 33weeks nka transverse position na, ang ginawa ko po momi kinakausap ko si baby tpos ung flashlight po s phone tinutpk ko s may bandang baba ng tyan ko tpos nagpa2sounds din po ako s baba ng tyan ko nabasa ko ksi n susundan daw un ni baby, pgbalik ko p ng checkup at 35weeks naka cephalic pos. n c baby kaya for me effectice po siya ☺️ try mo din magsearch ng exercises n pwede gawin s youtube momi ☺️

4mo trước

iikot pa po yan. sakin kasi nung 27 weeks naka breech sya ngayon naka cephalic na. lagi ko lang pinapatugtugan sa bandang puson.

Wait mo Lang mamsh mag head down din yan si baby mo sakin Naka breech din siya simula pero ngayon cephalic na 36weeks na ako

Yes mi. Then effective din yung iilawan mo yung tyan mo sa puson banda or magpa tugtog ka. Sinusundan din kasi nila yan.

yes mii yung sa friend ko the day mismo na manganganak sya umikot ang baby nya .