38 weeks preggy na po pero wala pa rin po akong milk normal lang po ba un malapit na rin ang edd

breastmilk

1 Trả lời

Normal lang po at hindi naman kailangan magkagatas na bago pa manganak. Based on Supply and Demand po ang breastmilk production natin. So dapat padedehin si baby, para magkagatas tayo. Hindi yung hihintayin munang magkagatas bago padedehin si baby ☺️ I highly recommend po na magjoin kayo sa FB grp na "Breastfeeding Pinays" for proper education and support group on breastfeeding ☺️ (https://www.facebook.com/groups/breastfeedingpinays/)

6mo trước

ito rin sana iaask ko hehe thank u po momshie